Menu Đóng

Tất cả tin tức

28/02/2018

[Kinh Nghiệm] Làm sao để cá Koi của bạn lớn nhanh hơn? Chia sẻ của chủ trại cá Koi

Cá Koi bản thân đã là một loại cá có khả năng sinh trưởng rất nhanh, trung bình một con Koi trưởng thành đã có thể có chiều dài từ 60 - 90cm và có thể tăng 5-10cm mỗi năm nếu sinh trưởng tốt. Vậy làm thế nào để tạo được một môi trường lý tưởng để có thể tăng kích thước cho cá Koi ? Hãy cùng Luna Koi tìm hiểu nhé.

05/02/2018

Tân Vương All Japan Koi Show 2018

Đến hẹn lại lên, cuộc thi cá Koi lớn nhất Thế Giới được tổ chức hàng năm tại quê nhà của cá Koi, Nhật Bản đã tìm ra được chủ nhân mới cho chức vô địch All Japan Koi Show 2018 được tổ chức vào ngày 3-5 tháng 2 vừa qua.

19/01/2018

Luna Koi Farm sẵn sàng phục vụ Tết 2018

Mừng xuân 2018, Trang trại cá chép Koi - Luna Koi Farm đã sẵn sàng phục vụ quý khách gần xa, với đủ loại cá Koi chuẩn đẹp giá phải chăng với đầy đủ các mức giá từ thấp đến cao, đủ các size cá từ trung bình đến cá lớn. Đáp ứng được nhiều nhu cầu của quý khách hàng.

18/01/2018

[Kinh Nghiệm] Hướng dẫn nhận biết và lựa chọn cá Koi Goshiki đẹp theo chia sẻ của chuyên gia

Goshiki là một sản phẩm được kết hợp giữa một con cá Koi Kohaku và 1 con cá Koi Asagi, sự kết hợp này đã làm các nhà lai tạo rất ngạc nhiên và ấn tượng về màu sắc của dòng cá Koi này. Những nhà lai tạo đã hạ tông màu Ai trên những vệt màu Hi và Ai trải dài từ đầu đến đuôi nhưng chỉ nằm phía trên vùng Shiroji.

09/01/2018

[Kinh Nghiệm] 7 mối nguy hiểm có thể giết chết cá Koi của bạn

Nuôi cá chép Koi những năm gần đây đã trở thành trào lưu phổ biến trên khắp thế giới, chúng được biết đến là 1 trong những loại cá cảnh được nuôi ngoài trời phổ biến nhất bởi sức khỏe tốt và tuổi thọ cao có thể thích nghi môi trường tốt hơn so với nhiều loại cá cảnh khác. Tuy nhiên, vẫn có những mối nguy hiểm rình rập từ bên ngoài hoặc ngay tại môi trường cá Koi đang sinh sống có thể giết chết cá Koi của các bạn.

28/12/2017

[Kinh Nghiệm] Hướng dẫn lựa chọn một chú cá Koi Kohaku đẹp theo chia sẻ chuyên gia

Chắc hẳn những ai đã từng biết đến cá Koi đều hình dung ra trong đầu một chú cá Kohaku với 2 màu trắng đỏ, đúng vậy Kohaku là loài cá Koi phổ biến nhất trong tất cả các dòng cá Koi và cũng được lai tạo ra nhiều dòng nhất. Tại những cuộc thi cá Koi lớn trên Thế Giới hiện nay, những nhà vô địch trong các cuộc thi đa phần đều là những chú cá Kohaku.

25/12/2017

[Kinh nghiệm] Chăm sóc cá Koi mùa mưa bão

Mùa mưa bão là thời điểm mà các vi sinh vật gây bệnh phát triển mạnh do sự thay đổi thất thường vệ nhiệt độ, độ ẩm,... khiến cho sức đề kháng của cá Koi cũng suy yếu tạo điều kiện thuận lợi cho những vi sinh vật có cơ hội tấn công. Vậy chúng ta phải làm gì để giúp cá Koi luôn khỏe mạnh trong mùa mưa bão ?

01/12/2017

Hình ảnh hội thi cá Koi Niigata Nogyosai Koi Show 2017

Cuộc thi cá Koi Niigata Nogyosai Koi Show đã diễn ra thành công tốt đẹp, ngoài việc công bố hơn hơn 20 giải thưởng cho những nhà vô địch tại bài viết trước thì Luna Koi Farm xin được chia sẽ với các bạn thêm một vài hình ảnh được chụp trong quá trình từ khâu chuẩn bị cho đến khâu chấm thi, công bố giải thưởng của cuộc thi Niigata Nogyosai Koi Show năm nay.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
icon