Menu Đóng
21/08/2021

THÔNG BÁO MÙA DỊCH BỆNH COVID

Kính thưa quý khách, quý cô chú, anh em và các bạn. Xin cám ơn tấm thịnh tình ủng hộ Lunakoi dù mùa dịch đang vô cùng căng thẳng của mọi người. Hiện tại tình hình Cần Thơ vẫn chưa ổn định, bưu tá tuyến đầu hi sinh cho chúng ta lưu thông hàng hoá liên tục dương tính và được cách ly. Nhiều bưu cục dồn ứ hàng hoá số lượng khủng khiếp, thiếu nhân lực trầm trọng.

Vì vậy thời gian hàng đến tay quý khách là Ko Hẹn Trước. Phải đi theo thứ tự và tuỳ sắp xếp của cơ quan chuyển phát. Hi vọng chúng ta phối hợp với bưu cục mùa này, cùng thông cảm và kiên nhẫn chờ đợi.

Như đã nói trước khi bùng dịch mạnh là nên mua sẵn chuẩn bị trước. Hiện nay tất cả đều chỉ có thể phục vụ trong hi vọng. Việc cố gắng duy trì hoạt động gửi hàng mùa này của Luna Koi là rất mạo hiểm và mang tính chất PHỤC VỤ TẬN TÂM, ko vì lợi ích cá nhân và đồng tiền lời từ giao sản phẩm mùa này ko đủ để làm gì cả. Nên hi vọng quý khách hãy thông cảm và hiểu cho việc lịch trình đi hàng chậm trễ của bưu cục, cùng sự cố gắng còn duy trì của Luna Koi hôm nay.

Xin chân thành chúc tất cả sức khoẻ và niềm tin!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon
zalo