Menu Đóng
23/03/2016

Giới thiệu về Luna Koi Farm

luna koi farmlogo luna koi farm

Giới thiệu về Luna Koi

Chào ông Trung, cơ duyên nào đưa anh đến với nghề làm cá Koi?

Xin chào, tôi đã làm cá Koi nhiều năm trước rồi, kể từ khi phong trào cá Koi trong nước ko mạnh mẽ như hiện nay. Chúng tôi đã bắt đầu đầu tư và nghiên cứu về giống cá này.

bán cá chép koi hồ chí minh

Ông có thể giới thiệu sơ lược về cá Koi cho mọi người được biết?

Cá chép Koi có nguồn gốc đầu tiên ở Trung Quốc, nhưng để có được vẻ đẹp tuyệt vời như ngày hôm nay là bởi bàn tay và công sức của người Nhật. người Nhật đã làm chép Koi hàng thế kỉ qua, và cùng với nghệ thuật sân vườn người Nhật đưa chép Koi trở thành một thú chơi đầy nghệ thuật tỉ mỉ và cầu kì.

Xin ông hãy cho biết ý nghĩa và phong thủy của cá Koi?

Ngoài ý nghĩa về mặt phong thủy là mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ, cá chép Koi ko đơn thuần là một con cá cảnh, đây là một người bạn sống với gia chủ qua nhiều năm, thậm chí nhiều đời thế hệ trong một gia đình. Loài cá này được thế giới vinh danh là loài cá giúp giảm stress tốt nhất thế giới.

luna koi farm cần thơ

Ông có thể giới thiệu về trang trại Luna Koi Farm được không?

Trang trại có diện tích hơn 6 hecta với 7 ao bùn lớn, khu ươn ép chuyên biệt và khu cách ly thuần dưỡng cá hiện đại. Sau đó cá sẽ được đưa lên Showroom với gần 30 hồ trưng bày để bày bán và giao đi toàn quốc. Sản lượng hằng năm có thể đạt đến hàng trăm ngàn con, đủ chủng loại màu sắc và kích thước.

bán cá chép koi đẹp rẻ

Showroom cá chép Luna Koi 

bán sỉ lẻ cá chép koi

Khu hồ nuôi trang trại cá chép Luna Koi

trang trại cá chép nhật cần thơ

Ông có thể giới thiệu về giá trị cá Koi trong nước và ngoại nhập?

Rất đa dạng về mức giá tùy thuộc vào kích thước và độ chuẩn đẹp của con cá. Nếu là Koi F1 sản xuất bởi trang trại thì có giá từ vài chục ngàn đến vài triệu một con. Nếu là koi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật thì có giá từ vài trăm ngàn đến vài chục triệu. Đầu ra hiện tại Luna Koi Farm cung cấp cá chép koi chất lượng cao đi khắp cả nước, từ người chơi cho đến các cửa hàng cá cảnh, các nhà hàng, khu du lịch, resort đến các quán cà phê sân vườn...

cá chép koi cần thơ

Trong quá trình theo nghề ông gặp những khó khăn gì?

Bên cạnh việc kinh doanh cá chép Koi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật, điều mà tôi luôn trăn trở là tương lai cho koi Việt. Khi mà tâm lý người chơi trong nước có xu hướng chuộng các mặt hàng ngoại nhập hơn thì cá Koi việt khó có cơ hội phát triễn. chúng ta đi sau Nhật Bản hàng thế kỉ về sản xuất cá chép Koi mà lại ko được nhận sự ủng hộ của chính người dân trong nước thì những nghệ nhân đang làm Koi Việt sẽ không thể trụ vững để nghiên cứu và sản xuất koi Việt chất lượng cao hơn được.

thiết kế thi công hồ cá koi cần thơ

Định hướng trong tương lai của trang trại Luna Koi Farm là gì?

Định hướng tương lai như tôi đã nói , điều tôi trăn trở lớn nhất vẫn là tương lai cho koi Việt. việc kinh doanh có thuận lợi hay ko, có bán được cá hay ko ko phải là vấn đề quan trọng hàng đầu mà là tìm con đường cho koi Việt phát triễn. Tôi luôn mong muốn những người đang làm con cá này như tôi sẽ ngày càng hoàn thiện hơn về mặt kỹ thuật và nhập được những con cá giống chất lượng thật cao để làm sao sản xuất được những lứa koi Việt thật đẹp và cùng với sự ủng hộ của người chơi trong nước, hãy trao cho koi Việt cơ hội để phát triễn.

Niềm đam và nhiệt huyết của chúng tôi luôn hướng đến một tương lai tươi sáng cho cá Koi Việt Nam. Chúng tôi sẽ không ngừng học hỏi, trao dồi kinh nghiệm để tiếp tục mang đến cho các bạn những dòng cá Koi chất lượng tốt nhất, với giá thành ngày càng hợp lí và sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa trong tương lai.

showroom cá chép luna koi

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon
zalo