Menu Đóng
19/01/2018

Luna Koi Farm sẵn sàng phục vụ Tết 2018

Địa chỉ : C3 C5 đường số 12, Khu dân cư Hưng Phú 1, Quận Cái Răng, Thành Phố Cần Thơ ( Bản đồ )

Số điện thoại ( Viber, Zalo ) : 0839.97.98.99

Facebook Đặng Quang Trung ; Luna Koi

Fanpage : www.facebook.com/traicakoi

Mừng xuân 2018, Trang trại cá chép Koi - Luna Koi Farm đã sẵn sàng phục vụ quý khách gần xa, với đủ loại cá Koi chuẩn đẹp giá phải chăng với đầy đủ các mức giá từ thấp đến cao, đủ các size cá từ trung bình đến cá lớn. Đáp ứng được nhiều nhu cầu của quý khách hàng. Nhà nhà người người đều có thể chọn cho mình một đàn cá Koi tài lộc, may mắn, phước đức, danh vọng, vinh hiển!

Trang trai ca Koi LunaKoi

Trang trai ca Koi LunaKoi

Khác với những nơi khác, cá Koi tại Luna luôn được theo dõi sức khoẻ thường xuyên và khoa học. Luôn đảm bảo chất lượng cá bán được kiểm dịch sức khoẻ 100%, luôn mong muốn quý khách nuôi được người bạn lâu dài. Dịch vụ hậu mãi đi kèm luôn được đảm bảo, quý khách cần tư vấn về cách chăm sóc cũng như trị bệnh cá Luna Koi luôn tận tình trợ giúp.

Trang trại cá Koi

Quy trình quản lý, kiểm tra chất lương cá Koi nghiêm ngặt

Cá Koi tại LunaKoi luôn được đảm bảo sức khỏe tốt trước khi bán cho khách hàng

Cá Koi F1 được lai tạo của Luna Koi Farm với nhiều màu sắc, nhiều kích thước và chất lượng tuyển chọn ngày càng cao. Hi vọng sẽ đáp ứng nhu cầu của đông đảo quý khách gần xa.

Cá Koi F1 chất lượng cao của LunaKoi 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cá chép Koi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Cá được tuyển lựa từng con với nhiều tầm giá và kích thước. Đều được thuần dưỡng kỹ cho phù hợp với khí hậu của Việt Nam, cực kì khoẻ mạnh trước khi mở bán. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Những chú cá Koi được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách

Với sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách, Luna Koi luôn đáp lại bằng lòng biết ơn sâu sắc, khi quý khách mua càng nhiều, chúng tôi càng giảm giá, quý khách giới thiệu bạn bè người thân chúng tôi lại giảm giá thêm. Đến với Luna Koi vừa rước cá vừa đón lộc. Nhiều phần quà hấp dẫn, nuôi cá có Luna lo thức ăn, hồ nước đục Luna lo men vi sinh, máy lọc, hồ bị tảo xanh Luna lo đèn UV... chúng tôi luôn phục vụ cho quý khách những nhu cầu cần thiết về Koi và hồ Koi tận tình.

LunaKoi phục vụ tất cả từ thức ăn cho đến các phụ kiện hồ Koi

Nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ các bạn

KINH CHÚC QUÝ KHÁCH MỘT NĂM MỚI TÀI LỘC AN NHIÊN!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon
zalo