Menu Đóng
10/06/2020

Sản phẩm mới Vitamin C++ Super Protect

Vitamin C, một chất chống oxy hoá, từ lâu được sử dụng trong ngành thuỷ sản để giúp tăng cường hệ miễn dịch, chống stress, và trị một số bệnh do thiếu vitamin C ở cá. Tác dụng nhanh, dễ dàng hoà tan trong nước, hiệu quả khi dùng qua đường ăn hoặc hấp thụ trực tiếp qua mang và da cá. Với giá thành tương đối hợp lí và sự phổ biến nên Vitamin C được mặc định là chất tăng sức đề kháng đầu tiên mà chúng ta nghĩ tới. 

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, Vitamin C cũng có một số điểm hạn chế, ví dụ như: kém bền, dễ bị phân huỷ ở điều kiện tương đối khắc nghiệt, mau mất tác dụng khi đi vào cơ thể động vật...

Nhìn thấy vấn đề đó vì vậy hướng giải quyết là kết hợp Vitamin C với các chất khác có tính chất chống oxy hoá mạnh hơn, bền hơn Vitamin C để vừa có tác dụng hiệu quả tức thời vừa có tác dụng lâu dài trong cơ thể cá. Và trong sản phẩm mới Vitamin C++ Của Super Protect có một sự cải tiến, đó là "nhân tố X"

Nhân tố X ở dạng hữu cơ, tan hoàn toàn trong nước, được cá hấp thu dễ dàng như Vitamin C bằng cả đường ăn và thẩm thấu qua da & mang. Rất bền với các điều kiện khắc nghiệt và thời gian tồn lưu trong cơ thể dài hơn Vitamin C. Đặc biệt, khả năng kích thích hệ miễn dịch và chống stress của "nhân tố X" cao hơn Vitamin C gấp ít nhất 20 lần đối với cá, tôm. 

Thậm chí sự kết hợp Vitamin C + nhân tố X + vitamin E ( có trong Khoáng & Vitamin Super Protect ): có tác dụng cộng lực, và nó tốt đến mức có thể giảm tỉ lệ hình thành khối u trong cơ thể cá. 

Tính chất chống oxy hoá mạnh mẽ của nhân tố X là yếu tố quyết định. Một khi đã hết stress, hệ miễn dịch được tăng cường rồi thì ngoài việc đề kháng lại bệnh tật, cá bắt đầu phát triễn mạnh về tốc độ lớn và màu sắc cũng sẽ cải thiện rõ rệt. 

Trước kia việc dưỡng cá nhật mới về hoặc mỗi đợt lựa kéo cá là một cuộc chiến căng thẳng. Cá mới kéo lên hoặc mới về rất yếu, mất sức đề kháng và hầu như hệ nhớt ko có, việc dưỡng cá thủ công nếu ko chuyên nghiệp hoặc lạm dung hoá chất có thể dẫn đến tuột nhớt, nhiễm khuẩn, kí sinh trùng cơ hội tấn công, kèm với việc cá đã mất sức sẵn rồi dẫn đến rất khó cứu chữa và hậu quả là thiệt hại lớn, mất nhiều công sức và tiền bạc, thời gian.

Việc dưỡng cá khoẻ là cực kì quan trọng, là một bí quyết và hiếm khi có ai hướng dẫn cụ thể, rõ ràng.

Nhưng hiện nay việc dưỡng cá, kéo cá bên trại mình rất nhàn vì đã có các sản phẩm hỗ trợ tăng đề kháng, chống stress, bảo vệ hệ nhớt rất tốt rồi. Cá ở trại lựa xong sẽ đưa xuống ao lớn nuôi luôn, ko qua khâu ngâm kháng sinh hay hoá chất độc hại nào. Việc này giúp cá không bị chai và lờn thuốc, an toàn cho cá, nhanh chóng thích nghi môi trường mới và phát triễn nhanh chóng. 

* Link mua hànghttps://www.lunakoi.vn/vitamin-c-tang-de-khang-giam-stress-ca-koi

Tên: Vitamin C++ Super Protect

SIÊU ĐỀ KHÁNG - CHỐNG STRESS x20

THÀNH PHẦN: 

Vitamin C nguyên chất

Thành phần đặc biệt khác

Chất chống vón < 2% 

 

CÔNG DỤNG:

  • Tăng cường sức đề kháng, chống sốc, giảm stress cho cá gấp 20 lần so với chỉ dùng Vitamin C.
  • Giảm tác động có hại của chất độc NH3 & NO2. 
  • Giảm tỉ lệ hình thành khối u trên cơ thể cá.  
  •  

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: 

Hoà tan vào nước tạt đều khắp mặt hồ hoặc trộn cho cá ăn.

Khi thời tiết biến đổi, vận chuyển cá đi xa, cá đang bệnh phục hồi, sốc nước, stress, hoặc bệnh do thiếu Vitamin C. 

Lưu ý: không tạt Vitamin C++ cho hồ đang đánh thuốc kháng sinh hoặc thuốc tím. 

 

LIỀU SỬ DỤNG:

Liều tạt: 10g / 1000 lít nước.

Liều cho ăn: 5g / kg thức ăn.

 

BẢO QUẢN:

Nơi khô thoáng, nhiệt độ phòng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Nguyên liệu nhập từ Mỹ. 

Chỉ sử dụng cho cá cảnh. 

HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon
zalo