Menu Đóng
23/03/2016

[Hồ cá Koi] Các Ý Tưởng Thiết Kế Hồ Cá Koi Mini Ngoài Trời

Koi khi trưởng thành có chiều dài khoảng 60–90 cm. Nếu nuôi và chăm sóc cẩn thận nó có thể lớn thêm được 5–10cm mỗi năm nên độ sâu mực nước nên được cân nhắc tối thiểu 1m và tối ưu là 1,5m để đảm bảo tốc độ lớn tốt nhất cho cá Koi.

Không như cá rồng (hay còn gọi là Arowana) thường quậy phá và thức ăn chủ yếu là các loài cá sống nhỏ, cá Koi là một loại cá hiền lành, nó có thể sống chung với các loại cá khác mà không cảm thấy bị phiền nhiễu. Tuy nhiên để tránh tình trạng lây nhiễm bệnh tật người ta thường nuôi cá Koi thuần nhất trong hồ và không nuôi thêm loài cá khác.

Theo nhiều người khuyên bờ hồ nên xây cao hơn mặt nước khoảng 10-20cm để tránh tình trạng chó hoặc mèo săn mất cá Koi của bạn. (Ở Mỹ thì hay có các chú racoon đêm đêm hay rình bắt trộm cá Koi vô cùng). Nhưng vô tình sẽ làm mất cảnh quan tự nhiên xung quanh hồ. 

Quanh bờ hồ người ta có thể trồng vài cây sen để cá có thêm bóng mát trong những ngày hè và cũng để làm giảm bớt sự phát triển của các loại rêu độc hại, hoặc trang trí thêm những ngọn đèn, cây cảnh Bonsai hay bàn ghế theo kiểu Nhật cho thêm thơ mộng.

Luna Koi sẽ giới thiệu những đơn vị thiết kế thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp nếu các bạn có nhu cầu. Hãy liên hệ LunaKoi nhé.

ho koi mini ngoai troi

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon
zalo