Menu Đóng
23/03/2016

Vận chuyển đi Tp. Hồ Chí Minh

Đối với khách hàng ở xa chúng tôi luôn tối ưu hóa khâu vận chuyển để có thể mang cá Koi an toàn đến tay khách. Thời gian đóng cá có thể lên đến 24 tiếng.

Chúng tôi sẽ gửi cá Koi theo trạm xe Thành Bưởi hoặc Phương Trang đến Bến Xe Miền Tây hoặc 202 Lê Hồng Phong. Trong thời gian 4-5 tiếng cá sẽ đến HCM, quý khách hàng mang CMND ra bến xe đến ngay trạm xe sẽ nhận được hàng. Quý khách muốn vận chuyển tận nhà trong nội ô thành phố có thể yêu cầu để chúng tôi sắp xếp xe, phí phát sinh thêm sẽ được tính vào phí vân chuyển tổng cộng và có sự xác nhận của quý khách.

Những cách thanh toán đơn giản:

* Quý khách thanh toán đủ số tiền hàng và tiền vận chuyển (nếu có) qua tài khoản ngân hàng: "Vietcombank: 0111001472884, Tên: Đặng Quang Trung, Chi nhánh: Cần Thơ”. Nhận được tiền chúng tôi sẽ lập tức chuyển hàng theo thỏa thuận.

* Quý khách không tìm được ngân hàng của chúng tôi , có thể đến ngân hàng bất kì gần nhất chuyển đủ tiền hàng và tiền vận chuyển ( nếu có ) cho: Đặng Quang Trung với số CCCD: 092089005012 khi đến ngân hàng hoàn tất thủ tục nhận tiền chúng tôi sẽ chuyển hàng theo thỏa thuận.

* Quý khách hàng có thể đến trạm xe đi tuyến địa phương đến Cần Thơ gửi tiền cho trạm xe tin tưởng ( gửi cho Đặng Quang Trung số CCCD: 092089005012 ), chúng tôi khi ra trạm xe nhận được tiền sẽ gửi hàng theo thỏa thuận.

* Quý khách có thể đến bưu điện gần nhất gửi tiền chuyển phát nhanh cho Đặng Quang Trung, Địa Chỉ: C5 đường số 12, Khu dân cư Hưng Phú 1, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, SDT: 0839.97.98.99. khi bưu điện báo tiền tới chúng tôi nhận được tiền sẽ lập tức chuyển hàng theo thỏa thuận.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon
zalo