Vận chuyển đi Tp. Hồ Chí Minh
23/03/2016

Vận chuyển đi Tp. Hồ Chí Minh

Đối với khách hàng ở xa chúng tôi luôn tối ưu hóa khâu vận chuyển để có thể mang sản phẩm an toàn đến tay khách. Thời gian đóng cá có thể lên đến 24 tiếng.

Vận chuyển đi Tp. Hồ Chí Minh

Chúng tôi sẽ gửi cá theo trạm xe Thành Bưởi đến Bến Xe Miền Tây hoặc 202 Lê Hồng Phong. Trong thời gian 4-5 tiếng cá sẽ đến HCM, quý khách hàng mang CMND ra bến xe đến ngay trạm hàng Thành Bưởi sẽ nhận được hàng. Quý khách muốn vận chuyển tận nhà trong nội ô thành phố có thể yêu cầu để chúng tôi sắp xếp xe, khi hàng đến nơi quý khách vui lòng thanh toán tiền xe cho tài xế.

Cách thanh toán đơn giản:

*Quý khách thanh toán đủ số tiền hàng và tiền vận chuyển ( nếu có ) qua tài khoản ngân hàng: "Vietcombank: 0111001472884, Tên: Đặng Quang Trung, Chi nhánh: Cần Thơ”. Nhận được tiền chúng tôi sẽ lập tức chuyển hàng theo thỏa thuận.

*Quý khách không tìm được ngân hàng của chúng tôi , có thể đến ngân hàng bất kì gần nhất chuyển đủ tiền hàng và tiền vận chuyển ( nếu có ) cho: Đặng Quang Trung với số CMND: 362232862 khi đến ngân hàng hoàn tất thủ tục nhận tiền chúng tôi sẽ chuyển hàng theo thỏa thuận.

* Quý khách hàng có thể đến trạm xe đi tuyến địa phương đến Cần Thơ gửi tiền cho trạm xe tin tưởng ( gửi cho Đặng Quang Trung số CMND: 362232862 ), chúng tôi khi ra trạm xe nhận được tiền sẽ gửi hàng theo thỏa thuận.

* Quý khách có thể đến bưu điện gần nhất gửi tiền chuyển phát nhanh cho Đặng Quang Trung, Địa Chỉ: C5 đường số 12, Khu dân cư Hưng Phú 1, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, SDT: 01239.97.98.99. khi bưu điện báo tiền tới chúng tôi nhận được tiền sẽ lập tức chuyển hàng theo thỏa thuận.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo