Menu Đóng
23/03/2016

Vận chuyển đi các tỉnh Miền Tây

Đối với khách hàng ở xa chúng tôi luôn tối ưu hóa khâu vận chuyển để có thể mang cá Koi an toàn đến tay khách. Thời gian đóng cá có thể lên đến 24 tiếng.

Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ, hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang, An Giang, Bến Tre, Trà Vinh… Chúng tôi sẽ vận chuyển cá Koi bằng xe khách theo ý khách hàng. Tùy theo quý khách muốn trạm xe nào gần nhà, quen biết hoặc đã từng vận chuyển mà quý khách tin tưởng, chúng tôi sẽ theo ý khách mà gửi xe đó.

Những cách thanh toán đơn giản:

* Quý khách thanh toán đủ số tiền hàng và tiền vận chuyển (nếu có) qua tài khoản ngân hàng: "Vietcombank: 0111001472884, Tên: Đặng Quang Trung, Chi nhánh: Cần Thơ”. Nhận được tiền chúng tôi sẽ lập tức chuyển hàng theo thỏa thuận.

* Quý khách không tìm được ngân hàng của chúng tôi , có thể đến ngân hàng bất kì gần nhất chuyển đủ tiền hàng và tiền vận chuyển ( nếu có ) cho: Đặng Quang Trung với số CCCD: 092089005012 khi đến ngân hàng hoàn tất thủ tục nhận tiền chúng tôi sẽ chuyển hàng theo thỏa thuận.

* Quý khách hàng có thể đến trạm xe đi tuyến địa phương đến Cần Thơ gửi tiền cho trạm xe tin tưởng ( gửi cho Đặng Quang Trung số CCCD: 092089005012 ), chúng tôi khi ra trạm xe nhận được tiền sẽ gửi hàng theo thỏa thuận.

* Quý khách có thể đến bưu điện gần nhất gửi tiền chuyển phát nhanh cho Đặng Quang Trung, Địa Chỉ: C5 đường số 12, Khu dân cư Hưng Phú 1, Quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, SDT: 0839.97.98.99. khi bưu điện báo tiền tới chúng tôi nhận được tiền sẽ lập tức chuyển hàng theo thỏa thuận.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon
zalo