Menu Đóng
12/12/2016

Khám phá Monet's Pond hồ cá Koi đẹp như tranh vẽ của xứ sở hoa anh đào

Khi đặt chân đến Nhật Bản, chúng ta sẽ thường hướng đến các thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Kobe,... Nhưng đôi khi tại Nhật Bản có một số nơi với khung cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt mỹ nhưng lại không có trong những cuốn sách hướng dẫn cho khách du lịch đến ghé thăm. Nhật Bản là một quốc gia tuyệt vời cùng với những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, văn hóa và con người ở đây luôn đem lại cho ta cảm giác gần gủi, thân thiện làm cho chúng ta mong muốn biến Nhật Bản trở thành nơi để có thể thư giản và du lịch trong những dịp rãnh rỗi.

Monet's Pond

Một trong những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp nhưng rất ít người biết đến ở Nhật Bản đó là khu hồ cá Koi Monet's Pond tọa lạc tại đền thờ Nemichi ẩn mình bên trong ngọn núi bao quanh thành phố Seki. Khu đền thờ Nemichi chỉ đơn thuần là một nơi để người dân địa phương thở phụng thần thánh như bao ngôi đền khác nhưng gần đó có một hồ cá Koi thu hút được sự chú ý của nhiều người vì khu hồ được miêu tả là đẹp như tranh vẽ với một loạt hình ảnh trùng khớp với nhiều tác phẩm của các họa sĩ nổi tiếng. Khu hồ của Monet.

Monet's Koi Pond

Monet's Pond

Monet's Pond

Sở dĩ khu hồ được đặt là Monet's Pond là bởi vì không có được một cái tên chính thức vì thế tên của nó được đặt theo sự tương đồng trên cơ thể nước trong Series " Monet's Water Lilies". Khách du lịch khi đã ghé thăm khu hồ Monet's Pond sẽ không thể cưỡng được sức hút bởi dòng nước trong như pha lê, điểm vào đó là những cây thủy sinh và những chú cá Koi nhiều màu sắc tất cả đã tạo ra một khu hồ cá Koi đẹp như tranh vẽ. Nước của khu hồ Monet's Pond hoàn toàn là từ thiên nhiên, chúng bắt nguồn từ những con suối xung quanh những ngọn núi đổ về nên chất lượng nước thật sự là điểm nhấn của khu hồ này.

Monet's Pond

Monet's Pond

Nếu có dịp ghé thăm Nhật Bản, hãy thêm thành phố Seki vào một trong những điểm đếm của bạn và để cảnh vật ở đây làm bạn hài lòng. Đặc biệt là khu hồ Monet's Pond tại đền thờ Nemichi sẽ cho bạn những khung cảnh khó quên khi đến thăm đất nước Nhật Bản.

Theo: RocketNews

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon
zalo