Menu Đóng
29/03/2017

Ghé thăm Nishikigoi no Sato - Bảo tàng cá Koi tại Nhật Bản

Nhắc đến 1 nơi tại Nhật Bản nơi mà khách du lịch có thể chiêm ngưỡng những hồ cá Koi truyền thống với những thác nước, khu vườn đá tuyệt đẹp thì sẽ thật thiếu sót nếu du khách bỏ qua Nishikigoi no Sato - Bảo tàng cá Koi tại Nhật Bản.


Bảo tàng cá Koi Nishikigoi no Sato

Ở Nhật Bản hiện nay có hơn 800 công viên cá Koi chất lượng, trong đó Nishikigoi no Sato được đánh giá là một trong những công viên có Koi đặc sắc nhất. Nishikigoi-no-Sato có diện tích không quá lớn tuy nhiên với sự thiết kế hài hòa và hợp lý, công viên vẫn mang đến cho du khách những trải nghiệm hết sức tuyệt vời khi đến đây.

Bảo tàng cá Koi
Lối vào bảo tàng cá Koi

Ngay tại cổng vào chúng ta có thể biết được toàn bộ lịch sử phát triển của cá Koi chỉ qua hình ảnh, mô hình và video clip được chiếu ngay tại sảnh lớn của bảo tàng ngay khi đã trả phí vào cổng. 

Bảo tàng cá Koi
Hồ cá Koi bên trong bảo tàng

Vào trong của bảo tàng chúng ta sẽ có thể thấy được một hồ cá Koi cở lớn nơi chứa hàng trăm con cá Koi với hàng chục chủng loại khác nhau, ngoài ra tại đây du khách cũng sẽ biết được quy trình thuần dưỡng cá Koi, cách chăm sóc, sinh sản của cá Koi.

Bảo tàng cá Koi

Bảo tàng cá Koi
Khu hồ cá Koi sân vườn truyền thống Nhật Bản

Sau khi đi hết phía trong của bảo tàng sẽ có một lối đi dẫn du khách đến với khu công viên ngoài trời của bảo tàng, đây là nơi bảo tàng xây dựng những hồ cá Koi ngoài trời với thiết kế dựa theo phong cách hồ Koi truyền thống của Nhật Bản. 

Bảo tàng cá Koi

Bảo tàng cá Koi

Không chỉ ngắm mà du khách còn được tận tay mua và cho những chú cá Koi ăn, một trải nghiệm thú vị khi đến với bảo tàng cá Koi Nishikigoi no Sato.

Bảo tàng cá Koi

Bảo tàng cá Koi
Một điểm đến tuyệt vời cho khách du lịch

Bảo tàng cá Koi là 1 điểm đến tuyệt vời không chỉ cho những người yêu cá Koi mà còn là một địa điểm đắt giá cho những nhiếp ảnh gia, gia đình, bạn bè khi đi du lịch.

Nếu các bạn có cơ hội để đi du lịch Nhật Bản thì hãy nhớ thêm bảo tàng cá Koi - Nishikigoi no Sato vào trong sổ tay hành trình của mình nhé, Luna Koi xin được cung cấp thêm địa chỉ và thông tin liên lạc của bảo tàng cá Koi cho những bạn có nhu cầu đi Nishikigoi no Sato.

Địa chỉ: 1-8-22 Jonai, Ojiya City.
Điện thoại: 0258-83-2233
Giờ mở cửa: 9h - 18h

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

icon
zalo