Elbagin tetra Nhật 50g / gói

Loại: Phòng trị bệnh | Thương hiệu: Euno Nhật Bản
350.000₫
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích
policy

Một sản phẩm tuyệt vời của Uneo uy tín chất lượng.

NÓI KHÔNG VỚI HÀNG NHÁI.

Cách sử dụng tetra Nhật cho cá

Nếu tắm cho cá, bạn có thể hòa tan 5g – 10g thuốc cùng với khoảng 100l nước. Sau đó, tiến hành ngâm cá trong khoảng thời gian 4h. Nếu dùng với lượng thuốc ít, bạn có thể ngâm 1-2g thuốc với 100l nước để cá có thể ngâm trong đó trong khoảng thời gian 24h.

Sau khi hòa tan thuốc tetra nhật, người dùng nên ngâm cá liên tục trong vòng 2 ngày. Tiếp theo sẽ thay một nửa lượng nước trong bể và tiếp tục bổ sung thêm lượng thuốc khoảng 1g cho 100l nước. Sau đó cho phần nước thêm vào. Khi quan sát thấy cá đã khỏe, người dùng có thể ngưng dùng thuốc tetra nhật và thay bằng lượng nước tương ứng để nước trong trở lại.

Những người nuôi cá cảnh có kinh nghiệm chia sẻ rằng loại thuốc này có tác dụng điều trị lâu dài bởi nó không hề bị mất chất. Do đó, mấy ngày đầu sau khi dùng thuốc, bạn không nên thay nước quá nhiều. Điều này sẽ gây lãng phí thuốc.

Ngoài ra, loại thuốc này còn có tác dụng dưỡng cá khi các giống cá cảnh đang bị bệnh nặng hoặc sau khi phải trải qua đợt điều trị dài ngày. Một số người còn dùng loại thuốc này để phòng ngừa bệnh cho các con cá đang khỏe mạnh. Chỉ cần dùng một ít thuốc kèm với muối hột là có thể có môi trường đảm bảo cho cá cảnh phát triển.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo