Cá Koi F1 Luna Koi Farm
23/03/2016

Cá Koi F1 Luna Koi Farm

Cá Koi F1 Luna Koi Farm

Nằm bên dòng Hậu chở nặng phù sa, ấp ủ bao đam mê với chép Koi, Luna Koi đã mài mò học hỏi nhiều năm từ các chuyên gia trong và ngoài nước. Chỉ dùng cá giống từ các trại cá koi danh tiếng Nhật Bản như Sakai, Dainichi, Omosako…đã cho ra đời những thế hệ con cháu với nguồn gen chất lượng cao, màu sắc và hình thể body ngày càng hoàn thiện hơn khi sử dụng thức ăn ngoại nhập chuyên dùng cho Koi. Với giá cả chỉ bằng 1/10 so với cá Nhật nhập khẩu.

Cá chép Koi

Cá Koi F1 sẽ hứa hẹn một bước ngoặc mới tươi sáng cho cá Koi Việt Nam

Cá được đưa ra thị trường là những cá thể mang Gen tốt, với những tính trạng màu sắc và body được chọn lựa gắt gao theo tiêu chuẩn Koi Nhật. Tỉ lệ 1/10000 con, các cá thể xấu, ko đạt tiêu chuẩn sẽ được trang trại loại bỏ ngay từ bé, tuyệt đối không cho ra thị trường chất lượng thấp làm nhiễu loại giá trị cá, đánh mất phẩm giá của người nghệ nhân.

Trang trại trước khi cho cá đến showroom Luna Koi, sẽ thuần dưỡng từ ao bùn lên hồ 1 tháng, cách ly 7 ngày rồi mới về showroom. Tuy nhiên Luna Koi vẫn tiếp tục cách ly loại bỏ sạch mầm bệnh và kí sinh 7 ngày tiếp tục mới cho ra bán nếu cá hoàn toàn khỏe mạnh.

cá chép koi chất lượng cao

bán cá chép koi vàng phong thủy

bán cá chép koi cao cấp

chuyên bán cá chép nhật koi

cá koi

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo