Menu Đóng
23/03/2016

Cá Koi

Khi quanh ta là bộn bề lo toan thì nhu cầu gần gũi thiên nhiên lại cần thiết hơn bao giờ hết. Vì vậy mà thú chơi cá Koi sân vườn ngày càng được quan tâm.

Với người Nhật, cá chép Koi là món quà quý tặng nhau trong bất kì dịp nào. Cá Koi mang hình dáng dễ thương như đứa bé ngoan ngoãn, hiền lành, thân thiện và màu sắc rực rỡ đa dạng. Koi là loài cá giúp giảm stress hàng đầu thế giới.

Ngày nay, việc có 1 hồ cá Koi trong  nhà không chỉ mang ý nghĩa phong thủy, mà còn giúp cho không gian sống thêm hoàn hảo. Gần gũi thiên nhiên giúp chúng ta sảng khoái tinh thần, xua tan mệt mỏi, mang đến những trãi nghiệm khác lạ về loài sinh vật đáng yêu nhất thế giới.

cá chép koi cần thơ

Cá Koi

Thiết kế thi công hồ cá Koi Cần Thơ

Cá Koi sân vườn

Hồ Koi sân vườn Cần Thơ

Mọi người thích thú ngắm nhìn Cá Koi

Trẻ nhỏ trong gia đình được tập làm quen với thiên nhiên, sẽ học được cách chăm sóc thú nuôi, học được cách sống có trách nhiệm, hoàn thiện hơn về nhân cách.

Cá chép sinh ra để bơi ngược dòng sông, vượt vũ môn hóa rồng, kiêu hãnh tung bay lên bầu trời cao rộng. Chính vì vậy, người ta thường xem hình ảnh “cá chép hóa rồng” tượng trưng cho sự: Thành công, thịnh vượng, an lành, sung túc…Người Nhật mong muốn con cái của mình hiểu được tinh thần của cá chép Koi để học tập, rèn luyện và thành đạt trong tương lai.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
icon