Thức ăn SAKURA TRẮNG DA

Loại: Đang cập nhật | Thương hiệu: Đang cập nhật
370.000₫
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích
policy

Bao lớn 1.050.000 4kg

bao nhỏ 1.25kg 370.000

Công thức tăng trưởng và trắng sáng hoàn hảo của Sakura Koi: được tạo ra nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng vượt trội và cải thiện hiệu quả làm trắng da cá đến mức hoàn hảo,  phù hợp cho những người nuôi cá muốn cá của họ có làn da trắng sáng, cấu trúc chắc chắn, khỏe mạnh với những thành phần hữu ích như sau:

MẦM LÚA MÌ: Là hỗn hợp có chứa vitamin cao, phức hợp Vitamin B, Omega-6 và ceraminde có lợi ích cho da, ức chế màu vàng và thúc đẩy độ trắng của da cá, giúp cải thiện hệ thống tiêu hóa. Do đó giúp cá tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.

TỎI: Tỏi giúp kích thích sự thèm ăn,  tăng khả năng tiêu hóa protein, carbohydrate và chất béo trong hệ thống tiêu hóa.

VITAMIN C CHỊU NHIỆT CHỐNG OXY HÓA KẾT HỢP VỚI MEN VI SINH: Vitamin C giúp cải thiện hệ thống miễn dịch và giảm căng thẳng cho cá. Probiotic giúp thúc đẩy hệ thống tiêu hóa và hấp thu thức ăn cho cá. Khi cá có sức khỏe tốt và không căng thẳng sẽ giúp cá làn da khỏe mạnh từ sâu bên trong.

BỘT GAN MỰC: Gan mực là nguyên liệu cung cấp protein cao, chứa DHA, EPA và các axit amin thiết yếu. Giúp cá có thân hình đẹp, đuôi không bị cong  hoặc bị xoắn và có mùi thơm, làm cho cá ăn rất nhiều

BỘT BẠCH TUỘC: Bạch tuộc là giống chứa protein chất lượng cao, giàu omega-3, vitamin E và collagen, có nguồn 

gốc từ bạch tuộc đạt tiêu chuẩn, giúp hồi phục và tăng độ đàn hồi cho da cá

BỘT CÁ NGUYÊN CHẤT: Thịt cá cao cấp có chứa protein, chất béo, vitamin, khoáng chất và carbohydrate. Thịt cá tạo ra chất béo tốt, đặc biệt là Omega-3, là axit béo không bão hòa có chứa DHA / EPA với khả năng giảm chất béo xấu.

HẠT MÈ TRẮNG: Mè trắng là nguyên liệu có hàm lượng canxi cao, có chất chống oxy hóa cao. Với chất chống oxy hóa từ mè trắng sẽ làm cho cá có một làn da sáng bóng.

Thức ăn cho cá Koi, công thức tăng màu có 2 trọng lượng: 1.25kg và 4kg để người nuôi cá có thể lựa chọn cho phù hợp với số lượng cá mình nuôi và có 3 loại kích thước hạt: S/M/L nhằm đáp ứng yêu cầu của người nuôi với mọi kích thước

Đã thử nghiệm với người dùng thực tế.
Trước:
Cá bị vàng từ việc ăn thức ăn tăng màu, màu đỏ lên màu rõ rệt nhưng màu trắng cũng bị ngả sang màu vàng.

Sau:
Sau khi cho cá ăn  thức ăn tăng màu Sakura Koi Growth & Perfect white da cá  trắng sáng lên rõ rệt, thân hình cá không biến đổi. Thấy kết quả rõ rệt trong vòng 3-6 tuần sau khi cho cá ăn kết hợp với việc làm tràn nước.(lọc xả tràn mặt)

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: