Cá Koi Nhật Bản
23/03/2016

Cá Koi Nhật Bản

Cá Koi Nhật Bản

Với người Nhật, Cá Koi mang lại 1 giá trị tinh thần to lớn, một điểm tựa trong tâm linh. Là nơi sản sinh ra dòng cá chép Koi, bằng bàn tay của những nghệ nhân yêu cá, suốt mấy thế kỉ qua đã cho ra đời đa dạng thế hệ Koi nhiều màu đặc sắc, được cả thế giới nể phục.

Cá chép Nhật Koi

Cá Koi Nhật

Dealer của Luna Koi trực tiếp đến Nhật Bản, tham quan nhiều trang trại Koi uy tín để chọn lựa trực tiếp những cá thể Koi chất lượng mang về Việt Nam. Chúng tôi luôn trân trọng khách hàng cũng như trân trọng chính chú cá Koi mình đang thuần dưỡng, vì vậy chất lượng và sức khỏe của cá là điều quan trọng nhất mà chúng tôi luôn tâm niệm.

Cá chép Nhật Cần Thơ

Cá Koi Nhật tại Luna Koi

Khách hàng hay lo ngại vì Koi nhập khẩu thay đổi môi trường sức đề kháng kém, xuống màu, khó nuôi. Với số lượng hồ chứa rộng rãi và đầy đủ kỹ thuật, Luna Koi luôn làm tốt nhất có thể để cá đến tay người chơi được khoẻ mạnh và chất lượng nhất.

Khi cá được lựa tại Nhật, trang trại sẽ giữ lại thuần dưỡng cho đến khi đủ tiêu chuẩn xuất khẩu. Khi cá về Việt Nam, chúng tôi có đầy đủ các giai đoạn cách ly, dưỡng thuần nhiệt độ, P/H, chất nước tại Việt Nam thêm nửa tháng mới cho ra thị trường. Đảm bảo cá về nhà khách khỏe mạnh.

hồ cá chép nhật

Cá Koi Nhật được thuần dưỡng tại Việt Nam

cá chép koi nhập khẩu từ nhật

 

chuyên bán cá chép nhật cần thơ

 

địa chỉ bán cá koi đẹp nhất

 

chép koi du lịch cần thơ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo